icon-diachi 8/1 Trần Hưng Đạo, KP.Tây Hòa, Phường Đông Hòa, Thị xã Dĩ An, Bình Dương

  • Youtube
  • Facebook
  • Twitter
  • Google

icon-cart(0)

Tin tức

THU MUA ĐỒ CŨ BÌNH DƯƠNG

Ngày Đăng: 07/04/2021 Lượt xem: 0
 

THU MUA ĐỒ CŨ BÌNH DƯƠNG
1. CHUYÊN THU MUA ĐỒ CŨ BÌNH DƯƠNG
- Với quy mô rộng lớn, chuyên mua bán đồ cũ và đồ cổ. Bạn có thể mua hoặc bán được rất nhiều đồ cũ giá cao ở đây hoặc có thể tìm  đến cửa hàng của chúng tôi để tìm kiếm những món hàng đồ cổ được những thương hiệu kinh điển đã ngừng sản xuất từ lâu. Cửa hàng của chúng tôi đầy đủ tất cả các mặt hàng đồ cũ để phục vụ cho tất cả các “thượng đế”. 
thu mua đồ cũ Bộ Phát, thanh lý đồ cũ
- Hottine : 0961 493 587 "Thu mua đồ cũ - thanh lý đồ cũ" thu mua nhà hàng, khách sạn, văn phòng, quán cafe , quán nhậu, quán trà sữa, công ty... Chuyên thu mua đồ cũ đã qua sử dụng tại tphcm. Thu mua đồ cũ giá cao, công ty của chúng tôi thu mua uy tin,nhanh chóng, chuyên nghiệp, nhiệt tình đặt lên hàng đầu. Đặc biệt : Là một trong những đơn vị thu mua đồ cũ chuyên nghiệp cho quý khách hàng nhanh chóng, giá cao nhất thị trường.

THU MUA ĐỒ CŨ BÌNH DƯƠNG

2. CỬA HÀNG THU MUA ĐỒ CŨ, THANH LÝ ĐỒ CŨ ĐÃ QUA SỬ DỤNG

Đồ cũ được phân loại, bày biện ngay ngắn trên những kệ trưng bày , thuận tiện cho người mua xem và lựa chọn. Cũng như bao khu chợ đồ cũ khác, bạn có thể thương lượng giá ở đây. Những mặt hàng đồ cũ của chúng tôi thường là : bàn ghế, thanh lý nhà hàng cũ, khách sạn, đồ gỗ cũ, đồ gỗ xưa và nay, bình bông, đồ đồng, đồ sành sứ, đồng hồ odo, dao, đĩa, cốc chén…

- Ngoài những món đồ gia dụng thông thường, Cửa hàng chúng tôi còn chuyên cung cấp các món đồ cũ, cho các đơn vị sửa chữa đồ cũ tphcm. Thậm chí nếu may mắn, bạn còn có thể mua được những món đồ cổ giá trị như đồng hồ, bình bông, bàn là, đồ gỗ xưa và nay, tiền xu cổ, của các thời lê, thời tống... Do đó nơi đây cũng thu hút khá nhiều nhà sưu tầm mua đồ cũ từ khắp nơi, đến để thẩm định những món đồ cũ, đồ cổ, đồ cũ giá cao.

THU MUA ĐỒ CŨ

3. CÔNG TY CHÚNG TÔI CHUYÊN NHẬN THANH LÝ ĐỒ CŨ

- Chúng tôi chuyên thu mua, thanh lý tất cả các mặt hàng đồ gỗ cũ các loại, nội thất gỗ cao cấp cũ xưa. ... là một địa chỉ chuyên thu mua đồ cũ và mua bán đồ cũ cho tất cả những ai có nhu cầu tốt nhất hiện nay thì chắc chắn nhiều người sẽ chọn cửa hàng mua đồ cũ giá cao của chúng tôi.

DỊCH VỤ THANH LÝ ĐỒ CŨ BỘ PHÁT

Địa chỉ: 8/1 KP Tây, P. Đông Hòa, TX.Dĩ An, Bình Dương

Hotline: 0961 493 587 - 0961 683 212 

Email:phamkhacbo100472@gmail.com

Website: thanhlydocu24h.net