icon-diachi 8/1 Trần Hưng Đạo, KP.Tây Hòa, Phường Đông Hòa, Thị xã Dĩ An, Bình Dương

  • Youtube
  • Facebook
  • Twitter
  • Google

icon-cart(0)

Chi Tiết Sản Phẩm

BÀN GHẾ SHOP

THANH LÝ ĐỒ CŨ 24H BÌNH DƯƠNG

PHẠM BỘ

Thanh lý đồ cũ 24h Bình Dương là một trong những cửa hàng đồ cũ nổi tiếng ở Bình Dương, kinh doanh đã hơn 1 năm, Thanh lý đồ cũ 24h Bình Dương Phạm Bộ đã trở thành cửa hàng đồ cũ lớn và uy tín nhất Bình Dương với hơn 5 kho chứa gồm đầy đủ mọi mặt hàng.

Nằm trên đường Trần Hưng Đạo cửa hàng Thanh lý đồ cũ 24h Bình Dương Phạm Bộ chuyên buôn bán những mặt hàng của quán ăn, nhà hàng gồm :bàn ghế, các loại tủ kệ, đồ bếp, đồ điện tử, đồ gia dụng... đã qua sử dụng với chất lượng từ 60-90% nhưng giá so với hàng mới chỉ bằng 50%. Khách hàng có thể tự do lựa chọn mọi mặt hàng mình muốn với giá cả rất phải chăng.Đã có rất nhiều công ty, nhà hàng lớn thường hay tới đây kết hợp mua giữa cũ và mới giúp tiết kiệm được rất nhiều chi phí.

Thanh lý đồ cũ 24h Bình Dương

HÌNH THỨC MUA BÁN

Hình thức mua bán ở Thanh lý đồ cũ 24h Bình Dương chủ yếu giống với việc đi siêu thị, hàng hóa được chất và phân loại đầy đủ trên kệ, chia ra từng kho với từng loại sản phẩm nên khách hàng có thể đến trực tiếp để nhân viên tư vấn và mua hàng một cách dễ dàng.
Đối với khách hàng ở xa không thể đến cửa hàng để lựa chọn, chúng ta có thể trao đổi việc mua bán thông qua mạng. Cụ thể cửa hàng sẽ trao đổi với khách thông qua trang website thanhlydocu24h.net và những mạng xã hội phổ biến hiện nay như Facebook, Zalo, Viber... qua đó khách hàng có thể biết chính xác được mặt hàng mình mua với hình ảnh và giá cả cụ thể, và thanh toán qua hình thức chuyển khoản.

Và đặc biệt tuy buôn bán đồ đã qua sử dụng nhưng  cửa hàng Thanh lý đồ cũ 24h Bình Dương Phạm Bộ có những chính sách bảo hành giúp khách hàng yên tâm khi mua hàng tại đây.

---------------------------------------------------------------------------------------------

Mọi chi tiết xin vui lòng đến cửa hàng với địa chỉ : 8/1 Kp Tây P, P. Đông Hòa, Thị xã Dĩ An, Bình Dương.

Website: thanhlydocu24h.net

Email: thanhlydocuphambo@gmail.com

Hay liên hệ trực tiếp qua SĐT 0961 683 212

Sản phẩm khác