icon-diachi 8/1 Trần Hưng Đạo, KP.Tây Hòa, Phường Đông Hòa, Thị xã Dĩ An, Bình Dương

  • Youtube
  • Facebook
  • Twitter
  • Google

icon-cart(0)

Chi Tiết Sản Phẩm

BÀN GHẾ NHỰA CAFE NGOÀI TRỜI

THANH LÝ BÀN GHẾ CAFE CŨ
Cửa Hàng Thanh Lý đồ cũ Phạm Bộ là đơn vị chuyên mua bán thanh lý đồ cũ tại thành phố hồ chí minh đặc biệt chuyên thanh lý bàn ghế cafe cũ giá rẻ. Với giá chất lượng tốt nhất. Tại kho hàng thanh lý của chúng tôi luôn có nhiều mẫu mã bàn ghế cà phê cũ cho quý khách lựa chọn.

Các mặt hàng bàn ghế cafe hiện có tại Cửa Hàng Thanh Lý đồ cũ Phạm Bộ của chúng tôi luôn có sắn và có số lượng nhiều như: bàn ghế nhựa giả mây cũ, bàn ghế gỗ cafe, bàn ghế gỗ palet, bàn ghế xếp nhựa cafe, bàn ghế salon cafe....

Đặc biệt nhận đặt hàng theo yêu cầu của quý khách nếu kho chúng tôi không có mặt hàng bàn ghế cafe cũ theo yêu cầu của quý khách.Đối với khách hàng mua bàn ghế cà phê với số lượng nhiều sẽ được cửa hàng chúng tôi giảm giá ưu đãi cho quý khách.

Lý do Bạn Nên Chọn Thanh Lý Bàn Ghế Cafe Cũ?
 Tiết kiệm chi phí 
Với 8 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Thanh Lý Bàn Ghế Cafe Cũ đặc biệt là các thiết bị dành cho quán cafe
công ty chúng tôi đã và mang lại nhiều lợi ích cho khách hàng. Hàng năm Cửa Hàng Thanh Lý đồ cũ Phạm Bộ cung cấp hàng 1000 bộ bàn ghế dành cho các quán cafe trên đại bàn Tphcm
Ngoài ra quý khách cần thanh lý bàn ghế cafe cũ , thanh lý quán cafe, thanh lý phòng cafe mấy lạnh hãy liên hệ vơi dịch vu thanh lý đồ cũ Cửa Hàng Thanh Lý đồ cũ Phạm Bộ của chúng tôi theo Sđt: 0961 493 587 - 0961 683 212 . Chúng tôi sẽ cho người tới khảo sát và thu mua cho quý khách.Cam kết thu mua bàn ghế cafe cũ giá cao nhất tại sài gòn.

Cửa Hàng Thanh Lý đồ cũ Phạm Bộ chuyên mua bán, thanh lý hàng cũ, thanh lý bàn ghế văn phòng, bàn ghế cafe, đồ gia đình cũ.

Cửa Hàng Thanh Lý đồ cũ Phạm Bộ

ĐC: 8/1 KP Tây, P. Đông Hòa, TX.Dĩ An, Bình Dương

Hotline: 0961 493 587 - 0961 683 212 

Email:phamkhacbo100472@gmail.com

Website: thanhlydocu24h.net

Sản phẩm khác